Thủ tục vay tiêu dùng ngân hàng

VAY TIÊU DÙNG - Vaytinchaptructuyen.com

Khi gặp khó khăn trong vấn đề tài chính, nhiều người trong chúng ta nghĩ ngay đến việc tìm kiếm các ngân hàng cho vay tiêu dùng. Vay tiêu dùng ngân hàng đã không còn xa lạ với rất nhiều người. Nhưng có một số khách hàng vẫn còn đang tự hỏi vay tiêu dùng gồm những gì hay vay tiêu dùng ngân hàng nào lãi suất thấp, thủ tục vay tiêu dùng ngân hàng ra sao… Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc đó của các bạn.

Vay tiêu dùng ngân hàng là một trong những gói sản phẩm vay của các ngân hàng đưa ra nhằm hỗ trợ, giải quyết các nhu cầu tài chính dùng để mua sắm các thiết bị nội thất trong gia đình, mua nhà, mua xe, đi du lịch hay phục vụ các nhu cầu tiêu dùng khác trong cuộc sống hàng ngày.

Mọi mục đích sử dụng vốn vay không sử dụng cho mục đích kinh doanh đều được gọi là vay tiêu dùng. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức vay tín chấp hoặc vay thế chấp để vay tiêu dùng ngân hàng.

Vay tín chấp và vay thế chấp khác nhau như thế nào?

Vay tín chấp là một hình thức vay mà khách hàng không cần thế chấp hay bảo đảm bất kỳ một loại tài sản nào với ngân hàng. Khách hàng chỉ cần đáp ứng một số điều kiện vay tiêu dùng ngân hàng đưa ra và có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng là có thể vay được tiền

Vay thế chấp là một hình thức vay vốn khách hàng cần có tài sản để thế chấp với ngân hàng, các tài sản để thế chấp gồm có nhà, xe, đất đai… Tùy thuộc vào tài sản khách hàng thế chấp, ngân hàng sẽ đưa ra một khoản vay phù hợp.

Thủ tục cho vay tiêu dùng ngân hàng

Để đáp ứng nhu cầu vay tín chấp tiêu dùng cá nhân, hiện nay có rất nhiều ngân hàng cho vay tiêu dùng không thế chấp. Thủ tục cho vay tiêu dùng ngân hàng với cả hình thức vay tín chấp và hình thức vay thế chấp đều rất đơn giản, phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau

Để vay tiêu dùng ngân hàng không thế chấp, khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:

  • CMND/ Hộ chiếu
  • Sổ hộ khẩu/ Bằng lái xe
  • Ảnh 3×4

Tùy vào từng hình thức vay như vay tín chấp tiêu dùng cá nhân theo bảng lương, vay tín chấp tiêu dùng theo hóa đơn tiền điện… khách hàng sẽ phải bổ sung thêm một số giấy tờ phí ngân hàng yêu cầu như:

  • Hợp đồng lao động
  • Bảng lương
  • Hóa đơn điện nước
  • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ…

Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và làm thủ tục theo đúng yêu cầu của ngân hàng, hồ sơ của khách hàng sẽ trải qua một quy trình cho vay tiêu dùng tại ngân hàng, quy trình này gồm 3 bước:

  • Nhận hồ sơ
  • Thẩm định và xét duyệt
  • Hồ sơ được thông qua sẽ được giải ngân, thông thường số tiền khách hàng vay sẽ được giải ngân ngay trong ngày.

Tùy vào từng hình thức vay tín chấp tiêu dùng và khoản vay là bao nhiêu mà mức lãi suất vay tín chấp tiêu dùng sẽ được tính cho mỗi khoản vay là khác nhau.

Xem thê: Điều kiện vay tiêu dùng ngân hàng bạn nên biết

Còn với hình thức vay thế chấp tại ngân hàng, ngoài những giấy tờ chứng minh pháp lý, khách hàng cần chuẩn bị thêm những giấy tờ chứng minh mình là chủ sở hữu của những tài sản đem ra thế chấp.

Với những thủ tục, giấy tờ đơn giản như trên là khách hàng có thể vay tiêu dùng tại ngân hàng với cả hai hình thức là vay tín chấp hoặc vay thế chấp. Để cạnh tranh và thu hút khách hàng, các ngân hàng hiện nay cho vay tiêu dùng với mức lãi suất rất ưu đãi, đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Nếu quý khách hàng vẫn còn đang băn khoăn không biết vay tiêu dùng ngân hàng nào dễ nhất hay ngân hàng nào cho vay tiêu dùng rẻ nhất thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

VAYTINCHAPTRUCTUYEN.COM

NHANH CHÓNG - UY TÍN - HIỆU QUẢ

Đăng ký vay tín chấp

VAY TRÊN 10 TRIỆU

CÁC HÌNH THỨC VAY
VAY CÔNG TY TÀI CHÍNH
VAY NGÂN HÀNG
VAY TRÊN 10 TRIỆU
HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com