Làm thủ tục vay tiêu dùng không thế chấp như thế nào

VAY TIÊU DÙNG - Vaytinchaptructuyen.com

Bạn đang muốn vay tín chấp tiêu dùng nhưng không biết ở đâu cho vay tín chấp? thủ tục vay tiêu dùng cần những gì? Vay tín chấp ở đâu tốt nhất?… Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ không phải lo các vấn đề này nữa. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn tận tình cho bạn để có thể vay vốn nhanh nhất có thể.

Khi nào được vay tiêu dùng không thế chấp?

Vay tiêu dùng không thế chấp là một hình thức dịch vụ cho vay tiền nhanh của các ngân hàng, công ty tài chính hay tổ chức tín dụng trong và nước ngoài. Và để được vay tiền bạn phải làm thủ tục vay tiêu dùng trước. Các ngân hàng, công ty tài chính cho vay không thế chấp với lãi suất thấp nhất có thể để khách hàng có thể sử dụng cho khoản tiêu dùng cá nhân mà mình đang cần. Đối với khoản vay tín chấp tiêu dùng này chỉ duyệt cho khách hàng vay với mục đích tiêu dùng như: Xây nhà, mua xe, mua vật dụng gia đình, đi du lịch…. Vay tín chấp tiêu dùng cá nhân áp dụng cả hình thức vay tín chấp lấn vay thế chấp.

Thủ tục vay tiêu dùng lãi suất thấp

Điều kiện, thủ tục vay tiêu dùng trả góp đầu tiên bạn là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 19 – 60, cần có bản sao CMND và hộ khẩu và một số giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng công ty tài chính.

Giấy tờ để làm thủ tục vay tín chấp tiêu dùng là:

• CMND phô tô, bạn mang theo cả bản gốc để nhân viên có thể đối chiếu chứng thực. CMND của bạn không được quá 15 năm kể từ ngày cấp

• Phô tô sổ hộ khẩu, giấy đăng ký tạm trú

• Nếu bạn là công nhân viên thì cần có hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận của lãnh đạo tại đơn vị công tác

• Giấy chứng minh thu nhập hàng tháng của mình, các khoản chi tiêu để phía ngân hàng công ty tài chính xem xét thủ tục vay tiêu dùng của bạn và quyết định cho vay với lãi suất vay tín chấp tiêu dùng thấp nhất có thể.

• Và một số giấy tờ liên quan khác nếu phía ngân hàng công ty tài chính yêu cầu

Ưu nhược điểm cho vay tiêu dùng không thế chấp

Ưu điểm: Đây là hình thức vay tiêu dùng không thế chấp, không cần chứng minh tài sản đảm bảo. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian chuẩn bị giấy tờ để làm thủ tục vay tiêu dùng,  Cách thức vay đơn giản, nhanh chóng bạn còn có thể vay tiêu dùng không thế chấp qua mạng internet. Thời gian xét thủ tục vay tiền tiêu dùng và nhận tiền rất nhanh giúp bạn có thể nhanh chóng có tiền để chi trả các khoản tiêu dùng cá nhân cần thiết.

Nhược điểm: Bởi vì đây là hình thức vay tiêu dùng không thế chấp cho nên lãi suất cao hơn nhiều so với các hình thức vay vốn khác. Ngay cả khi bạn trả trước thời hạn vẫn sẽ mất một khoản phí nhất định tùy từng nơi cho vay. Đây có thể coi là nhược điểm lớn nhất của vay tiêu dùng không thế chấp. Tuy nhiên không phải ngân hàng nào cũng cho vay với lãi suất cao, có những ngân hàng công ty tài chính họ cạnh tranh nên lãi suất cho vay cũng thấp hơn nhau rất nhiều. Chính vì vậy trước khi quyết định vay tiêu dùng bạn nên tìm hiểu lãi suất, thủ tục vay tiêu dùng không thê chấp của các ngân hàng để có thể vay được tiền với lãi suất thấp nhất có thể.

Còn chờ gì nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi bạn sẽ được tư vấn vay vốn tiêu dùng, làm thủ tục vay tiêu dùng nhanh nhất có thể. Chúng tôi cam kết mọi tư vấn làm thủ tục vay tín chấp tiêu dùng và đặt uy tín lên hàng đầu.

Xem thêm: Vay tiêu dùng tín chấp ở ngân hàng nào lãi suất thấp

VAYTINCHAPTRUCTUYEN.COM

NHANH CHÓNG - UY TÍN - HIỆU QUẢ

Đăng ký vay tín chấp

VAY TRÊN 10 TRIỆU

CÁC HÌNH THỨC VAY
VAY CÔNG TY TÀI CHÍNH
VAY NGÂN HÀNG
VAY TRÊN 10 TRIỆU
HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com