Lãi suất vay tiêu dùng trong ngày là bao nhiêu?

VAY TIÊU DÙNG - Vaytinchaptructuyen.com

Việc vay tiêu dùng trong ngày không cần thế chấp với thủ tục nhanh chóng khiến nhiều khách hàng nghi ngại về lãi suất. Vậy lãi suất vay tiêu dùng trong ngày là bao nhiêu? Và nó có chênh lệch quá cao so với các hình thức vay vốn khác.

Tìm hiểu về vay tiêu dùng nhanh trong ngày

Vay tiêu dùng nhanh trong ngày là hình thức các ngân hàng công thương hoặc công ty tài chính cho khách hàng vay vốn với mục đích tiêu dùng cá nhân như: xây sửa nhà, mua xe, mua sắm các đồ dùng khác trong nhà, cưới hỏi, cho con đi học…Nhưng đó chỉ là hình thức và tên gọi để khách hàng dễ hiểu, còn hầu hết sau khi giải ngân, ngân hàng công thương và các công ty tài chính sẽ không thẩm định mục đích sử dụng nguồn vốn của khách hàng.

Với hình thức vay tiêu dùng nhanh trong ngày, khách hàng sẽ được cho vay không thế chấp, với lãi suất vay tín chấp tiêu dùng ở mức không quá cao. Nếu người vay chuẩn bị đầy đủ mọi giấy tờ theo yêu cầu từ phía ngân hàng thì thời gian xét duyệt hồ sơ để cho vay vay tiêu dùng trong ngày chỉ mất khoảng 1 ngày. Khách hàng trả tiền gốc và lãi hàng tháng theo hình thức trả góp lãi suất ban đầu hoặc lãi suất giảm dần tính trên số dư nợ.

Lãi suất vay tiêu dùng trong ngày là bao nhiêu?

Hiện nay, hình thức vay tiêu dùng trong ngày được các công ty tài chính áp dụng khá phổ biến. Với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với việc vay thế chấp khiến khách hàng không khỏi băn khoăn về lãi suất vay tín chấp tiêu dùng hàng tháng.

Có rất nhiều hình thức vay tín chấp tiêu dùng trong ngày như: vay tiêu dùng trong ngày theo lương, vay tiêu dùng trong ngày theo hóa đơn tiền điện, hóa đơn nước, hóa đơn internet, vay tiêu dùng trong ngày theo giấy phép kinh doanh, vay tiêu dùng theo bảo hiểm nhân thọ, vay tiêu dùng nhanh theo hồ sơ vay vốn cũ hay vay tiêu dùng nhanh trong ngày theo giấy tờ xe…Tùy vào từng hình thức vay mà quyết định vay tiêu dùng gồm những gì? cũng như lãi suất tính ra sao.

Ngoài ra lãi suất vay tiêu dùng trong ngày là bao nhiêu? còn do ngân hàng vay vốn bạn lựa chọn quyết định. Tùy vào mỗi ngân hàng thương mại và công ty tài chính mà cách tính lãi suất lãi suất vay tín chấp tiêu dùng sẽ có sự khác nhau.

Thông thường, lãi suất vay tín chấp tiêu dùng tại các ngân hàng thương mại sẽ thấp hơn so với công ty tài chính. Tuy nhiên thời gian làm thủ tục và xét duyệt hồ sơ vay tiêu dùng trong ngày tại các ngân hàng sẽ lâu hơn, hơn nữa thời gian giải ngân cũng lâu hơn so với việc khách hàng vay vay tiêu dùng trong ngày tại các công ty tài chính.

Mức lãi suất vay tín chấp tiêu dùng hiện nay rơi vào khoảng 1,2% – 2%/tháng. Nếu khách hàng vay tiêu dùng có tiền trong ngày đúng vào dịp các ngân hàng tổ chức chương trình tri ân hoặc các chương trình khuyến mãi thì sẽ nhận được mức lãi suất ưu đãi hơn rất nhiều.

Để đảm bảo toàn bộ quá trình vay tiêu dùng trong ngày diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và không xảy ra bất cứ rủi ro không đáng có nào, trước khi bắt tay vào việc ký kết hợp đồng, khách hàng cần tìm hiểu kỹ mọi điều khoản có trong hợp đồng. Nếu gặp phải những mục khó hiểu phải nhanh chóng hỏi nhân viên tư vấn để được giải đáp. Không ký hợp đồng nếu còn điều khoản chưa hiểu rõ.

VAYTINCHAPTRUCTUYEN.COM

NHANH CHÓNG - UY TÍN - HIỆU QUẢ

Đăng ký vay tín chấp

VAY TRÊN 10 TRIỆU

CÁC HÌNH THỨC VAY
VAY CÔNG TY TÀI CHÍNH
VAY NGÂN HÀNG
VAY TRÊN 10 TRIỆU
HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com