Hướng dẫn cách vay tiêu dùng nhanh nhất

VAY TIÊU DÙNG - Vaytinchaptructuyen.com

Khi bạn cần đến khoản tiền lớn trong thời gian gấp từ 1 – 2 ngày thì việc tìm đến nguồn vốn từ các ngân hàng bằng cách thế chấp tài sản sẽ không phải là giải pháp hay bởi hình thức này mất rất nhiều thời gian. Với hình thức vay tiêu dùng nhanh, không cần thế chấp tài sản và thời gian giải ngân chỉ trong vòng 1 ngày sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách đơn giản nhất.

Thế nào là vay tiêu dùng nhanh?

Vay tiêu dùng nhanh là hình thức vay tiêu dùng không thế chấp tài sản, người đi vay chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết đến ngân hàng để nộp, sau đó sẽ được duyệt vay vốn trong thời gian 1 – 2 ngày. Với hình thức vay tiêu dùng nhanh chóng này, khoản tiền bạn sẽ nhận được có thể lên đến 300 triệu. Sau khi vay tiêu dùng nhanh, hàng tháng khách hàng sẽ trả góp cả gốc lẫn lãi theo như thời gian và số tiền đã ký kết trong hợp đồng. Thời hạn để thanh toán khoản vay có thể kéo dài từ 6 tháng đến 2 năm, tùy vào nhu cầu từ phía khách hàng.

So với việc vay thế chấp thì hình thức vay tiêu dùng nhanh đơn giản hơn rất nhiều từ khâu chuẩn bị hồ sơ của khách hàng, đến quá trình xét duyệt cho vay tiêu dùng nhanh, đến thời gian vay tiêu dùng giải ngân nhanh, mà lãi suất vay tín chấp tiêu dùng bằng hình thức tiêu dùng nhanh trong ngày này cũng không chênh lệch quá nhiều so với các cách vay vốn khác.

Cách vay tiêu dùng nhanh nhất

Mặc dù khi khách hàng đến ngân hàng hoặc các công ty cho vay vốn để tiến hành thủ tục vay tiêu dùng nhanh sẽ được hướng dẫn cụ thể, nhưng để toàn bộ quá trình vay tiêu dùng không thế chấp diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, bạn nên chú ý những vấn đề sau:

Trước khi đi làm thủ tục, bạn nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, trong đó bao gồm: Đơn xin vay vốn theo mẫu của ngân hàng; Giấy chứng minh nhân dân bản photo, sổ hộ khẩu, sổ đăng ký tạm trú; Hợp đồng lao động và bảng lương 3 tháng gần thời điểm đi vay tiêu dùng nhanh trong ngày có đóng dấu của công ty (nếu bạn đang làm việc cho các công ty), trường hợp đang là chủ doanh nghiệp và kinh doanh riêng thì cần có giấy phép kinh doanh và hóa đơn nộp thuế 3 tháng gần thời điểm vay tiêu dùng cá nhân nhanh; Ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6.

Thông thường khách hàng sẽ mất một lần đến ngân hàng hoặc công ty cho vay vốn tiêu dùng tín chấp để tìm hiểu về các giấy tờ thủ tục cũng như hình thức vay tín chấp tiêu dùng cá nhân, nếu bạn chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên ngay trong lần đầu đi đến ngân hàng thì bạn sẽ không phải mất thời gian quay lại thêm lần nữa. Như vậy sẽ rút ngắn được rất nhiều thời gian khi vay tín chấp tiêu dùng.

Ngoài ra, trước khi quyết định chọn hình thức vay tiêu dùng cá nhân nhanh nhất này, bạn cũng nên tìm hiểu từ 5 – 7 ngân hàng hoặc công ty cho vay tín chấp từ: Lãi suất vay tín chấp tiêu dùng của từng ngân hàng là bao nhiêu? Quá trình làm thủ tục, hồ sơ vay tiêu dùng ngân hàng nào nhanh nhất? Phí phạt khi trễ hạn nộp tiền lãi hàng tháng, phí nếu hoàn tất hợp đồng sớm hơn thời gian ký kết? Phí làm hồ sơ vay tiêu dùng nhanh của từng ngân hàng. Ngân hàng nào được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Sau khi tìm hiểu kỹ mọi vấn đề xoay quanh hình thức vay tiêu dùng nhanh, bạn sẽ chọn được ngân hàng uy tín nhất, từ đó giúp rút ngắn thời gian duyệt cho vay, nhận được khoản tiền giải ngân sớm nhất có thể và lãi suất phải chi trả hàng tháng cũng sẽ thấp hơn.

VAYTINCHAPTRUCTUYEN.COM

NHANH CHÓNG - UY TÍN - HIỆU QUẢ

Đăng ký vay tín chấp

VAY TRÊN 10 TRIỆU

CÁC HÌNH THỨC VAY
VAY CÔNG TY TÀI CHÍNH
VAY NGÂN HÀNG
VAY TRÊN 10 TRIỆU
HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com